เกี่ยวกับเรา

BOOMZ Solution : รับซ่อมคอมพิวเตอร์ & ขายอุปกรณ์ไอที


คอมพิวเตอร์เสีย, โน๊ตบุ๊คเสีย, เปิดไม่ติด, หน้าจอดับ, ติดไวรัส, เราซ่อมได้ เราซ่อมให้คุณ ในราคากันเอง โดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

BOOMZSolution.com : บูมซ์โซลูชั่น.คอม


เป็นเว็บไซต์ในเครือของ บริษัท บูมซ์ สโตร์ อินเตอร์แอคชั่น จำกัด (Boomz Store Interaction Co.,Ltd.) ซึ่งเกิดจากการรวมกลุ่มของนักไอที นักการตลาด และนักการขายด้าน Web Developer, e-Marketing, e-Commerce, Blogger ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบบริการออนไลน์ให้มีคุณภาพ เราจึงทำงานแบบมืออาชีพ โดยเน้นการทำงานเป็นทีม เปิดโอกาสและรับฟังความคิดเห็นของทุกคน เพื่อพัฒนาความสามารถของทุกคนในทีม, เพื่อให้เกิดสิ่งใหม่ๆ ที่แปลก แตกต่าง, เพิ่มคุณภาพให้กับบริการของเรา และทำให้บริษัทเติบโตอย่างยั่งยืน

ทำไม? ต้องเลือกเราคอมพิวเตอร์เสีย, โน๊ตบุ๊คเสีย, เปิดไม่ติด, หน้าจอดับ, ติดไวรัส, เราซ่อมได้ เราซ่อมให้คุณ ในราคากันเอง โดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
---
รับซ่อมคอมพิวเตอร์ รับซ่อมโน๊ตบุ๊ค ซ่อมคอมที่บ้าน ซ่อมคอมที่ออฟฟิศ ซ่อมนอกสถานที่ ลาดพร้าว, โชคชัย4, ลาดพร้าว71, วังหิน, นาคนิวาส, วังทองหลาง, บางกะปิ, รามคำแหง, รัชดา, สุทธิสาร, ห้วยขวาง, พระราม9, เกษตรนวมินทร์, รามอินทรา, พหลโยธิน, จตุจักร, สะพานควาย, อารีย์, ดินแดง และ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ตรวจเช็คอาการ ฟรี! แต่ถ้าเครื่องเสียค่าซ่อม เริ่มต้นเพียง 300 บาท


Add Friendเพิ่มเพื่อน และสอบถามข้อมูลผ่าน Line